Archive for the ‘seo’ Category

การ รับทำ seo แสดงตนของ Google ในประเทศจีน

พฤศจิกายน 18th, 2021 | qumgqdHkuF

ข้อมูลที่ร้องขอจากจีน – การเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตของจีนเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับทุกคน ภาคการเงินมักได้รับผลกระทบจากนโยบายเหล่านี้ แต่ตอนนี้มีสัญญาณว่ารัฐบาลก็กังวลเกี่ยวกับ รับทำ seo ผลกระทบของเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตจากประเทศจีน อันที่จริง การเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตของจีนอาจเป็นหนึ่งในหัวข้อที่ละเอียดอ่อนที่สุดในประเทศจีน ในปัจจุบัน การเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตของจีนน่าจะคล้ายกับอุตสาหกรรมการตลาดทั่วโลก

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการไหลเข้าของเว็บไซต์ที่มุ่งเป้าไปที่ชาวจีนฮ่องกง ไต้หวัน สิงคโปร์และเกาหลีใต้ เว็บไซต์เหล่านี้ตั้งเป้าไปที่ชาวจีนในท้องถิ่นและเจาะตลาดฮ่องกงที่ร่ำรวย ความจริงก็คือแม้ว่าตลาดเหล่านี้ในจีนจะมีผู้ใช้อินเทอร์เน็ตจำนวนมาก แต่ก็ไม่ได้มีมาตรฐานการครองชีพที่สูงมาก ดังนั้นความพยายามทางการตลาดจึงมุ่งเป้าไปที่ผู้ชมในท้องถิ่น กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ พวกเขากำลังพยายามเจาะตลาดที่มีศักยภาพและศักยภาพมากที่สุด ภายในตลาดที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่มีการแข่งขันสูง

รับทำ seo

seo

ปัจจุบันสถานการณ์ในประเทศจีนมีความซับซ้อน รัฐบาลจีนพยายามสร้างความมั่นใจว่าจะมีการพัฒนาและบูรณาการอย่าง “กลมกลืน” ระหว่างตลาดอินเทอร์เน็ตของจีนและตลาดอินเทอร์เน็ตของสหรัฐฯ กล่าวคือ พวกเขาต้องการให้เ รับทํา seo youtube ว็บไซต์ทั้งหมดสามารถเข้าถึงได้จากเว็บไซต์ของสหรัฐฯ และในทางกลับกัน สิ่งนี้ต้องการการบูรณาการที่ราบรื่นระหว่างสองตลาด ดังนั้น นักการตลาดในสหรัฐอเมริกาและจีนจึงต้องหาวิธี “จอดรถ” นั่นคือพวกเขาต้องหาวิธีให้ลูกค้าชาวจีนเข้าสู่เว็บไซต์ในพอร์ทัลจีนโดยไม่ต้องแลกเงิน

ปัจจุบันมีหลายเว็บไซต์ในประเทศจีนที่พยายาม Urlchange โดยได้รับอนุญาตจากรัฐบาลจีน อย่างไรก็ตาม เป็นที่ชัดเจนว่าจีนมีแนวทางที่แตกต่างกันในการบูรณาการตลาดในประเทศและตลาดต่างประเทศ ดังนั้น บริษัทออนไลน์ที่มุ่งเป้าไปที่ตลาดจีนจึงกำลังเติบโต

เมื่อเร็ว ๆ นี้ มีการพูดคุยอย่างเปิดเผยเรื่องการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตของจีนในสื่อท้องถิ่นและสื่อจีนดั้งเดิม รัฐบาลตัดสินใจว่าเว็บไซต์ใดควรได้รับอนุญาตให้เผยแพร่ รับทำ seo ทางออนไลน์ ใช่ แม้ว่าจะไม่มีข้อมูลที่เป็นอันตรายก็ตาม รัฐบาลจีนตัดสินใจแบนผลิตภัณฑ์แบรนด์ตะวันตกอันเป็นที่รักเมื่อใด หรือจู่ๆ รัฐบาลจีนก็ประกาศสงครามกับแบรนด์ตะวันตก? อันที่จริงมันดูน่าเกลียดมาก หรือหมายความว่ารัฐบาลจีนมีความสนใจในฮ่องกงเช่น?

ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม รัฐบาลจีนไม่เคยอนุมัติกิจกรรมสื่อใดๆ ในทางกลับกัน ดูเหมือนว่าจะอนุญาตให้มีกระบวนการอนุมัติแบบคู่สำหรับไซต์ อาจเป็นบทความ วิดีโอ หรือบทวิจารณ์ เป็นต้น หากเว็บไซต์ seo รายเดือน มีพอร์ทัลต่างกันสำหรับผลิตภัณฑ์เดียวกัน พวกเขาควรเชื่อมโยงข้าม มิฉะนั้น รัฐบาลจีนอาจสงสัยว่าเจตนาทางการค้าสำหรับไซต์เหล่านี้เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ชาวจีนและเว็บไซต์อาจถูกบล็อก นี่เป็นสถานการณ์ที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุด ดังนั้น กระบวนการอนุมัติแบบคู่จึงเป็นสิ่งจำเป็น หากไม่มีมัน แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะถูกระบุไว้ในเครื่องมือค้นหาของจีน

คำถามสุดท้าย: รัฐบาลจีนจะส่งผลโดยตรงต่อรายการเว็บไซต์ รับทํา seo facebook ของฉันในเครื่องมือค้นหาหรือไม่ รัฐบาลในประเทศจีนสัญญาว่าจะไม่แทรกแซงการดำเนินงานของ